Friday, 07/10/2022 - 09:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Viễn Sơn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIÁO VIÊN CẤP TIỂU HỌC THAM GIA TẬP HUẤN KHAI THÁC VÀ SỬ DỤNG HỌC LIỆU ĐIỆN TỬ

        Sáng ngày 13/11/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái phối hợp với Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn khai thác và sử dụng học liệu điện tử cấp tiểu học! Hình thức tập huấn trực tuyến qua K12Oniine! 
        Tại huyện Văn Yên có 26 điểm cầu với thành phần gồm: lãnh đạo, chuyên viên phụ trách chuyên môn cấp tiểu học phòng GD&ĐT; 620 cán bộ quản lý, giáo viên thuộc 25 trường tiểu học, trường có cấp tiểu học trên địa bàn huyện tham gia tập huấn.
        Trong buổi tập huấn các báo cáo viên của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã hướng dẫn các thầy cô giáo cách kích hoạt, đăng nhập tài khoản, cách thức khai thác và sử dụng các tài nguyên số của các bộ sách trên trang https://hanhtrangso.nxbgd.vn để đưa vào dạy học và hướng dẫn cha mẹ học sinh học cùng con thông qua các học liệu điện tử. Hành trang số là nền tảng sách điện tử của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam với sứ mệnh mở ra kho tri thức rộng lớn và hỗ trợ việc học tập trực tuyến của học sinh, cũng như giảng dạy của giáo viên, cha mẹ học sinh cũng có thể khai thác để hỗ trợ các con học tập một cách hiệu quả. 

(Tin và ảnh: Nguyễn Thị Quỳnh Nga - Chuyên viên Phòng GD&ĐT)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 10 : 5
Năm 2022 : 1.214