Tuesday, 29/11/2022 - 08:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Viễn Sơn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tăng cường tuyên truyền Đại hội XII Công đoàn Việt Nam

Ban Tuyên giáo Trung ương vừa ban hành Hướng dẫn số 66-HD/BTGTW về tuyên truyền Đại hội XII Công đoàn (CĐ) Việt Nam.

Tăng cường tuyên truyền Đại hội XII Công đoàn Việt Nam.

 

Đại hội CĐ Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018-2023 sẽ được tổ chức từ ngày 24 đến 26-9 tại thủ đô Hà Nội. Đây là sự kiện chính trị quan trọng đánh dấu bước phát triển mới của phong trào CNVC-LĐ, khẳng định vai trò, vị trí của giai cấp công nhân (CN) và tổ chức CĐ Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.

 

Mục đích tuyên truyền là làm cho toàn Đảng, toàn xã hội và các cấp CĐ, CNVC-LĐ cả nước hiểu biết sâu sắc về vai trò và sứ mệnh lịch sử của giai cấp CN Việt Nam, truyền thống vẻ vang và những đóng góp to lớn của giai cấp CN, tổ chức CĐ Việt Nam trong các giai đoạn cách mạng của đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Ban Tuyên giáo trung ương lưu ý hoạt động tuyên truyền cần được tổ chức dưới nhiều hình thức phong phú, thiết thực, hiệu quả, chú trọng hướng về cơ sở, các KCX-KCN, nơi có đông CN, vùng sâu, vùng xa; kết hợp tuyên truyền Đại hội CĐ Việt Nam lần thứ XII với tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, nhất là các chính sách, pháp luật liên quan đến quyền lợi CNVC-LĐ.

 

(Theo NLĐO)


Nguồn:Báo Yên Bái Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 29
Tháng 11 : 238
Năm 2022 : 1.696